Thông tin sản phẩm:
Loại sản phẩm: yến nuôi đặc biệt
Hình thức sản phẩm: yến tươi
Nguồn gốc: yến nuôi Hải Nam
Hướng dẫn sử dụng:
- Rã đông ở nhiệt độ thường khoảng 20 phút - 25 phút trước khi chế biến.
- Cách chế biến: chưng cách thủy yến sau khi rã đông với đường phèn (thêm táo tàu, hạt sen hoặc bạch quả tùy thích) từ 30 phút đến 1 giờ.
- Thành phần: Bạch quả: 30,6%, đường phèn: 30,6 %, yến tươi: 25,5%, táo đỏ: 13,3%. Chỉ tiêu chất lượng: Protein 2,51 - 4,65%, Độ ẩm < 50%.
- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ âm -180 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.